CHÚC MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Chúc mừng ngày ngày Nhà giáo Việt Nam! Tương Lai Của Dân Tộc Việt Nam Trong Thế Kỷ 21 Nằm Ở Khối Óc Và Trái Tim Của Các Thầy Cô Giáo

 

Chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Tập đoàn CVG Group xin gửi tới thầy Ngô Minh Tuấn, tới các thầy cô tại các đơn vị giáo dục trong Hệ sinh thái của Tập đoàn cùng các thầy cô trên mọi miền tổ quốc đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người, một lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất.

 

Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, luôn thành công và tràn ngập niềm vui, may mắn trên con đường sự nghiệp cao cả này. Chúc thầy cô mãi giữ trong mình sứ mệnh của “những người lái đò” đưa mọi thế hệ học trò Việt Nam tới bến bờ Tri thức! 

 

 

 

 

Bài viết liên quan
14/03/22

Thông báo tuyển dụng vị trí chuyên viên VIDEO EDITOR

Yêu cầu công việc: Nam, Tuổi < 30. Có kinh nghiệm 1 năm làm việc. Sử dụng thành thạo các công cụ chuyên môn quay dựng video. Từng làm về giáo dục là 1 lợi thế.
14/03/22

Học viên doanh nhân CEO Việt Nam thông báo tuyển dụng chuyên viên FACEBOOK ADS

Yêu cầu: Có khả năng quản trị hệ thông fanpage; Có khả năng sáng tạo; Kỹ năng sử dụng các công cụ Marketing; - Kỹ năng làm việc nhóm tốt.
14/03/22

Học viên doanh nhân CEO Việt Nam thông báo tuyển dụng chuyên viên thiết kế đồ họa

Yêu cầu: Nam, Tuổi < 30. Có kinh nghiệm 1 năm làm việc. Sử dụng thành thạo các công cụ chuyên môn thiết kế.
14/03/22

Học viên doanh nhân CEO Việt Nam thông báo tuyển dụng chuyên viên GOOGLE ADS

Yêu cầu: Kỹ năng sử dụng các công cụ Marketing; Kỹ năng làm việc nhóm tốt. Kỹ năng xây dựng chiến lược quảng cáo trực tuyến, kế hoạch quảng cáo Google Adwords